TRANG CHỦ
            

Nằm dọc theo con đường Quy Nhơn – Sông Cầu, biển Quy Hòa như một bức tranh thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người với những bãi biển xanh ngắt, sạch đẹp chạy dài tít tắp để du khách có thể tha hồ vẫy vùng trên sóng nước. Nếu có thời gian, du khách có thể đi thuyền sang các hòn đảo ngoài khơi Quy Hòa với khoảng cách gần 30 phút. Ở đây không có dân cư, chỉ có trời nước mênh mông với những gành, những hang đá kỳ bí.


Nằm cách thành phố Quy Nhơn 8km về phía Đông Bắc, đầm Thị Nại là đầm lớn nhất Bình Định có hệ sinh thái phong phú với nhiều loại động thực vật quý và nhiều thắng cảnh đẹp rất hấp dẫn du khách. Vào những ngày gió lặng, biển êm, du khách có thể ngồi thuyền dạo quanh đầm Thị Nại, ghé thăm Cồn Chim – “lá phổi xanh” của thành phố Quy Nhơn.


Nằm trên địa bàn xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 55km về hướng Tây Bắc. Hầm Hô là một khúc của sông Kôn dài gần 3km ẩn mình hoang sơ, kỳ bí giữa đại ngàn hệt như hòn non bộ khổng lồ giữa thiên nhiên. Để vào sâu bên trong, sẽ có hai chọn lựa cho du khách là đi bằng đường bộ hay đường thủy. Nếu chọn đường bộ, du khách có thể thong dong trên chuyến xe ngựa xuyên qua con đường một phía tựa sông, một bên gác núi; còn đi đường thủy, du khách sẽ có hơn nửa cây số bồng bềnh trên nhánh sông nhỏ trước khi vào Hầm Hô.
     Video
Hai au
b
d
c
     THỐNG KÊ NGƯỜI DÙNG
  Đang online:               31
  Số lượt truy cập: 70959
TRUNG TÂM QUỐC TÊ KHOA HỌC VÀ GIÁO DỤC LIÊN NGÀNH