Những công cụ hỗ trợ cần thiết với một công ty du lịch, lữ hành

Công cụ hỗ trợ công ty du lịch

Du lịch dần trở thành lĩnh vực có điều kiện phát triển mạnh mẽ, khi lượng khách trong và ngoài nước tăng cao mỗi ngày. Tìm hiểu thông tin để có thể duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả cho công ty du lịch, lữ hành giúp việc phát triển kinh doanh có được kết quả cao. Có thể tham khảo được những công cụ hỗ trợ cần thiết cho một công ty du lịch giúp hỗ trợ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả.

Phần mềm quản lý du lịch

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý du lịch

Đối với doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả hoạt động thì lúc này cân nhắc, tính toán để có được hiệu quả cao. Việc sử dụng phần mềm quản lý du lịch trở thành lựa chọn lý tưởng cho các công ty lữ hành. Từ những lợi ích, giá trị mà nó mang lại thì việc sử dụng hợp lý là điều mà các doanh nghiệp cần chú ý tìm hiểu, cân nhắc và tính toán một cách thích hợp.

 • Khả năng hỗ trợ giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả: phân loại, hay cập nhật thông tin khách hàng, đặt lịch chăm sóc,… đều được tiến hành thuận lợi. Lúc đó mọi công việc đều được thực hiện đều đặn, hiệu quả và chủ động, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tránh mất thời gian không cần thiết.
 • Hỗ trợ việc quản lý booking thuận lợi: việc cập nhật, tiến hành xử lý thông tin của từng khách hàng khi cần đặt dịch vụ đều được tiến hành hiệu quả, chuẩn xác. Từ dịch vụ khách sạn, tiến hành đặt tour, hay đặt phương tiện vận chuyển, du thuyền,… đều được hỗ trợ. Với phần mềm quản lý lựa chọn phù hợp, sử dụng hiệu quả thì việc người dùng mới thực hiện request/booking dù là mẫu dựng sẵn, hay xử lý booking. Bên cạnh đó, thực hiện lưu trữ thông tin, hay lịch sử giao dịch với khách hàng,…. Đều được hỗ trợ tốt.
 • Hỗ trợ trong quản lý đối tác và nhà cung cấp: thực hiện quản lý thông tin của đối tác, hay của các nhà cung cấp cần được thực hiện đầy đủ. Với một phần mềm quản lý chuyên nghiệp tất cả được quản lý theo hệ thống, đảm bảo đạt được hiệu quả cao, độ chuẩn xác cần thiết. Mọi thông tin được lưu trữ giúp việc tìm kiếm thông tin, liên lạc khi có nhu cầu được thực hiện thuận lợi. Ngoài ra, việc có thể tiết kiệm đáng kể thời gian trong tìm kiếm thông tin nhà cung cấp cũng là một ưu điểm.
 • Thực hiện quản lý lịch trình tour chuẩn xác: mọi thông tin liên quan tới lịch trình của tour cung cấp như lịch khởi hành, các nhà cung cấp liên quan, hay cảnh báo đến hạn, thực hiện phân công công việc điều hành, phản hồi từ phía khách hàng,,… đều được quản lý và điều hành tốt. Việc hỗ trợ lên kế hoạch thanh toán, thực hiện việc thiết kế hay tính toán giá sản phẩm tour tiến hành hiệu quả.

Một số phần mềm quản lý du lịch chất lượng

Phần mềm quản lý du lịch
Phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp

Vtranet

Là phần mềm quản lý du lịch được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng người dùng, nhiều doanh nghiệp. Sở hữu giao diện thân thiện, phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, việc cung cấp nhiều tính năng hữu ích, nhiều hỗ trợ cần thiết càng giúp truy cập và hỗ trợ cho công việc được thuận lợi. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tin tưởng lựa chọn phần mềm Vtranet.

Sử dụng Vtranet cho phép người dùng có thể thực hiện việc quản lý tổng thể hệ thống, chăm sóc khách hàng, hay quản lý nhà cung cấp, các đối tác, hoặc quản lý tour theo nhu cầu, bên cạnh đó là hệ thống  báo cáo cập nhật liên tục,… Từ đó việc có thể quản lý nhanh chóng, hiệu quả và triệt để được thực hiện.

Bizapps

Mỗi phần mềm hỗ trợ quản lý du lịch, lữ hành sở hữu những ưu điểm và đặc điểm khác biệt. Việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu, tính toán và cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, lựa chọn sau cùng. Với phần mềm Bizapps mang tới cho người dùng thêm một lựa chọn chất lượng.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội đáp ứng tốt người dùng như quản lý nhà cung cấp, quản lý và chăm sóc khách hàng, hay quản lý booking, quản lý báo cáo,… và nhiều tính năng khác đều đầy đủ. Từ đó, mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch khi sử dụng Bizapps có thể chủ động trong việc nắm bắt hoạt động kinh doanh, có được phương án và chiến lược kinh doanh hiệu quả, thích hợp.

Sử dụng phần mềm quản lý Bizapps giúp việc đưa ra quyết định kịp thời, thực hiện giải quyết nhanh chóng và đúng đắn. Dịch vụ được nâng cao, cải thiện độ tập trung làm việc của đội ngũ nhân lực. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm Bizapps còn có khả năng giúp tích hợp một cách đầy đủ, toàn diện những thông tin về các quy trình thống nhất, chuẩn xác và toàn diện.

TravelMaster

Bản chất của phần mềm quản lý và vận hành du lịch TravelMaster là hoạt động dưới dạng khép kín, tức là nó đảm bảo có thể giúp việc quản lý dễ dàng, hiệu quả được thực hiện một cách thuận lợi và chuẩn xác theo nhu cầu. Mọi hoạt động quản lý của công ty được thực hiện dễ dàng, thời gian nhanh chóng, thân thiện với mọi đối tượng người dùng.

Hiện nay, phần mềm TravelMaster được hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Việc sử dụng phần mềm hữu ích này mang tới khả năng kết nối quản lý hiệu quả điều hành du lịch tới mọi nơi, mọi điểm trên toàn thế giới. Khả năng hoạt động chuẩn xác, làm việc thông minh và tập trung giúp phần mềm TravelMaster càng được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhiều hơn.

Sử dụng website hỗ trợ công ty du lịch

Trong số nhiều công cụ cần thiết với một công ty du lịch, lữ hành thì việc sử dụng website đã đăng ký mua chứng chỉ số SSL là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với một website chất lượng được đưa vào sử dụng, thích hợp với nhu cầu là vô cùng cần thiết. Nó đảm bảo giúp việc hỗ trợ cho công việc được thực hiện chuẩn xác, thuận lợi.

Lợi ích khi sử dụng website cho công ty du lịch

Mỗi công cụ khi được sử dụng đều mang những giá trị, những lợi ích riêng giúp hỗ trợ tới mức tối đa cho hoạt động của một công ty du lịch, lữ hành. Trong đó, việc sử dụng website là yêu cầu cơ bản, mỗi công ty du lịch sở hữu trang web riêng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, hữu ích. Tiêu biểu là:

Giới thiệu thông tin về doanh nghiệp hiệu quả

Giúp khách hàng hiểu được về đơn vị mình: Với một công ty du lịch có hoàn thiện đầy đủ website thì cung cấp thông tin ra thị trường là rất dễ dàng. Từ địa chỉ, thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động, dịch vụ cung cấp,… đều được giới thiệu và thông tin đầy đủ, chi tiết. Việc giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng, nắm bắt thông tin hiệu quả.

Khi con người sử dụng mạng internet ngày càng nhiều thì đây là cách để giới thiệu về doanh nghiệp, cung cấp ra thị trường những thông tin cơ bản, cần thiết một cách đơn giản nhưng hiệu quả.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Khi hoạt động trong lĩnh vực du lịch thì việc có được lượng khách hàng ổn định là điều vô cùng quan trọng. Việc có thể áp dụng cách thức quảng bá, tiếp cận khách hàng phù hợp lúc này trở thành yếu tố sống còn, cần được quan tâm, chú ý mới giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Việc tiếp cận thông qua mạng internet, sử dụng website trở thành một lựa chọn lý tưởng. Người dùng khi có nhu cầu dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt và đánh giá về đơn vị cung cấp dịch vụ. Lúc đó, việc có thể tới gần hơn với khách hàng là điều sẽ đạt được. Có thêm lượng khách hàng lớn giúp cải thiện được doanh thu.

Hỗ trợ marketing hiệu quả và tiết kiệm

Mở rộng hoạt động trực tuyến trở thành hướng đi đúng đắn cho bất kỳ doanh nghiệp, hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trong đó, việc có thể tận dụng website giúp mỗi doanh nghiệp, công ty lữ hành có thể quảng cáo hiệu quả. Với một web chất lượng, có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì việc mở rộng tên tuổi, có nhiều người biết tới hơn.

Khi mỗi doanh nghiệp đều cần có định hướng, xây dựng những chiến lược quảng cáo cho riêng mình để thu hút được khách hàng thì việc sử dụng website trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tương tác với khách hàng chủ động và dễ dàng

Có thể trao đổi, tiếp nhận thông tin, hỗ trợ được khách hàng trực tuyến một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ tới mức tối đa. Qua đó, việc nhận được đánh giá cao, những phản hồi tích cực của người dùng là điều dễ dàng. Tương tác, hỗ trợ được khách hàng kịp thời và hiệu quả càng giúp doanh nghiệp được đánh giá cao, được tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý khi thiết kế website cho công ty du lịch

Xây dựng website cho công ty du lịch
Xây dựng website cho công ty du lịch sẽ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn

Từ những giá trị, những lợi ích mà một thiết kế website chuyên nghiệp mang tới cho công ty du lịch thì thiết kế như thế nào, hoàn thiện ra sao cần đặc biệt chú ý. Một số yêu cầu, lưu ý cho bạn khi muốn thiết kế website công ty du lịch chuẩn, chất lượng:

 • Xác định được nhu cầu, yêu cầu đối với website du lịch để tính toán, cân đối đưa ra quyết định chuẩn xác và phù hợp. Thiết kế web theo yêu cầu hay thiết kế app mobile là lựa chọn lý tưởng nhất nếu bạn muốn có giao diện độc quyền.
 • Tìm hiểu và xác định những tính năng cần có đối với website mà doanh nghiệp mình sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phát triển mà việc hoàn thiện website cần có sự tính toán.
 • Chú ý tới tìm hiểu, xác định được phong cách thiết kế cho website du lịch, lữ hành được đưa vào sử dụng. Qua đó tính toán để đưa ra lựa chọn hợp lý được đảm bảo.
 • Chọn dịch vụ thiết kế web phù hợp, chú ý cân nhắc với khả năng tài chính để chủ động đưa ra quyết định.
 • Tham khảo thị trường, chọn đơn vị hỗ trợ lập trình website chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ và hoàn thiện trang web chất lượng đưa vào sử dụng hiệu quả.

Các tính năng cần có của website du lịch, lữ hành

Sở hữu đầy đủ những tính năng, chức năng cần thiết giúp web du lịch khi được đưa vào sử dụng có khả năng đáp ứng tốt cho yêu cầu. Thiết kế website khi có đầy đủ những chức năng cần thiết đem tới hiệu quả hoạt động cao, mang tới giá trị:

Trang chủ

Cần đảm bảo thiết kế cân đối, hài hòa và nổi bật bởi nó là cách để tạo được sự chú ý, tạo dựng được ấn tượng với người dùng hiệu quả. Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới doanh nghiệp, một cách tổng quan nhất cần chú ý thực hiện đầy đủ cho web du lịch, lữ hành ngay từ Trang chủ.

Tour du lịch trong nước

Cung cấp thông tin một cách chi tiết, cụ thể về các tour du lịch trong nước mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó khách hàng có thể tìm hiểu, nắm bắt thông tin, cân nhắc đặt dịch vụ. Đảm bảo mang tới đầy đủ những thông tin cần thiết và hữu ích là điều cần được đảm bảo với website dành cho công ty du lịch, lữ hành.

Thông tin về các tour du lịch, giá cả, hỗ trợ kèm theo,… cần được cung cấp một cách chi tiết và cụ thể. Qua đó giúp khách hàng có được hỗ trợ tốt, đảm bảo việc đặt chỗ, có được chuyến du lịch phù hợp.

Tour du lịch quốc tế

Giới thiệu các tour du lịch nước ngoài mà công ty cung cấp cần được thể hiện một cách đầy đủ. Mọi thông tin liên quan tới các tour, tình trạng còn hay hết chỗ,… thể hiện đầy đủ giúp người dùng khi truy cập dễ dàng nắm bắt thông tin, đưa ra được quyết định thích hợp cho chuyến du lịch.

Giới thiệu du lịch

Mọi thông tin về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch,… và các thông tin liên quan cần được thể hiện một cách cụ thể và chi tiết. Thông qua đó, việc có thể đảm bảo giúp mỗi người chủ động tìm hiểu, có được tin tức hữu ích liên quan trở nên đơn giản và dễ dàng. Mọi thông tin liên quan tới du lịch cần được hoàn thiện, cân đối với thị hiếu của khách hàng để mỗi tin tức khi đưa ra đều chính xác.

Dịch vụ du lịch

Tại module này việc cung cấp thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch mà doanh nghiệp đang kinh doanh cần được cung cấp đầy đủ. Mỗi dịch vụ đều có thông tin chi tiết, có cách thức liên lạc được thể hiện đầy đủ. Lúc đó việc có thể mang tới những tin tức hữu ích cho nhu cầu của khách hàng được đảm bảo. Đây là một chức năng không thể thiếu khi tiến hành thiết kế website du lịch.

Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến đầy đủ giúp việc tiếp nhận thông tin, nắm bắt vấn đề và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Lúc đó việc có thể giúp khách hàng có được hiệu quả sử dụng cao, có được sự hài lòng tới mức tối đa. Hỗ trợ trực tuyến khi được hoàn thiện đầy đủ càng giúp website có được chất lượng cao.

Công cụ hỗ trợ công ty du lịch với OTA

OTA là gì?

OTA – Online Travel Agent chính là đại lý du lịch cung cấp sản phẩm qua những kênh trực tuyến. Công ty, địa lý du lịch trực tuyến không đưa ra dịch vụ du lịch cụ thể mà là đại lý bán dịch vụ cho các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành. Các công ty du lịch khi có thể tận dụng tốt OTA thì việc cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng OTA cho công ty lữ hành

Việc sử dụng OTA trở thành giải pháp lý tưởng, giúp mỗi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành có điều kiện phát triển tốt hơn. Từ đặc trưng của kênh OTA thì việc ứng dụng thích hợp, hiệu quả chắc chắn sẽ mang tới giá trị cao.

kênh OTA
Sử dụng các kênh OTA để quảng bá và mang lại doanh thu cho công ty

Hỗ trợ marketing phạm vi toàn cầu

Sử dụng OTA là cách giúp đưa nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch tiếp cận gần hơn, nhanh chóng hơn tới khách hàng trên phạm vi toàn thế giới, vào mọi thời điểm.

Khi thông tin về dịch vụ du lịch, khách sạn,… xuất hiện ở khắp mọi nơi thì việc có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện số lượng đơn hàng là điều dễ dàng. Phạm vi hoạt động toàn cầu giúp kinh doanh của từng công ty du lịch, lữ hành có được kết quả cao.

Cải thiện lợi nhuận từ việc bán dịch vụ

Duy trì lượng khách hàng trung thành, có thêm khách hàng mới luôn luôn tốn kém khá nhiều chi phí. Việc thực hiện đầy đủ các chương trình khách hàng trung thành là cách giúp việc đặt phòng được thực hiện lại thường xuyên và đều đặn. Lúc này, việc có thể áp dụng cho khách đặt trực tiếp, hay khách đặt qua OTA đều được thực hiện.

Cung cấp thông tin về giảm giá, khuyến mãi thông qua số điện thoại, email,… hay cách liên hệ phù hợp nào khác sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin, chủ động đặt hàng.

Mang tới giá trị kết hợp hiệu quả

Việc thường xuyên làm việc với các khách sạn trong vùng, cụ thể là thực hiện kết hợp với các chi nhánh, các nhà hàng, hay các địa điểm tham quan du lịch của OTA giúp tạo ra cơ hội tiếp thị hiệu quả. Sự kết hợp một cách khoa học, hợp lý đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt hơn tới khách hàng, thúc đẩy thêm khách hàng đặt dịch vụ.

Hỗ trợ giúp tăng lượng traffic đáng kể

Những khách sạn nhỏ, những công ty hoạt động quy mô nhỏ không đủ khả năng, tiềm lực tài chính để bỏ tiền vào những chiến dịch SEO, hay PPC dài hạn. Lúc này, tận dụng OTA là cách để chuyển hướng traffic đem tới kết quả cao. Mang tới giá trị nhận diện thương hiệu, tiếp cận gần hơn với khách hàng hơn.

Nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng

Không chỉ giúp tăng thêm giá trị cho một doanh nghiệp bằng marketing, giúp nâng cao đơn đặt hàng sử dụng dịch vụ mà còn đưa ra lời khuyên, khuyến khích du lịch cho mỗi khách hàng tùy thuộc vào ngân sách khác nhau có thể bỏ ra. Từ đó cải thiện doanh thu.

Các kênh OTA uy tín cho công ty du lịch

Hiện nay, có nhiều kênh OTA hoạt động hỗ trợ cho các công ty du lịch trong hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ của chính mình. Trong đó, tiêu biểu và nổi bật phải kể tới một số kênh OTA uy tín hàng đầu như:

Expedia

Là một trong số những kênh du lịch lớn nhất thế giới hiện nay giúp Expedia nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Xuất hiện ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 50 triệu lượt người truy cập mỗi tháng, đảm bảo 80 triệu lượt tải có thể thấy được quy mô, tầm ảnh hưởng của kênh OTA như Expedia trong hoạt động kinh doanh du lịch.

Truy cập vào website của Expedia một cách dễ dàng khi bắt đầu bằng một điểm đến, lúc này kênh OTA này sẽ cung cấp cho người dùng hàng loạt các tour du lịch, các hoạt động du lịch, cách thức di chuyển, địa điểm ăn ở,… Mọi thông tin đều được cung cấp một cách chi tiết, cụ thể đảm bảo giúp việc tiếp cận của người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng và chủ động hơn.

AdventureFinder

Kênh OTA như AdventureFinder có định hướng phát triển tập trung vào một thị trường ngách là du lịch bảo hiểm. AdventureFinder thuộc quyền sở hữu của Orbitz – một trong những ông trùm trong ngành du lịch. Tại AdventureFinder mỗi du khách có thể dễ dàng lựa chọn trong hơn 2.500 chuyến đi, các tour du lịch quy mô vòng quanh thế giới, cung cấp từ những công ty chuyên nghiệp hàng đầu cho mình chuyến đi hoàn hảo.

Mỗi du khách hoàn toàn có thể tự tổ chức chuyến đi cho chính mình, với đầy đủ các kỳ nghỉ được phân loại chi tiết, phù hợp với thời gian, khả năng tài chính, số lượng người tham gia,… Với AdventureFinder và danh sách các công ty lữ hành được cung cấp đầy đủ giúp mỗi khách hàng dễ dàng tìm hiểu, thoải mái cân nhắc và đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý nhất.

Tận dụng mạng xã hội cho công ty du lịch

Kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội hỗ trợ công ty lữ hành

Trong số nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết cho một công ty du lịch thì mạng xã hội trở thành một kênh lý tưởng, không thể bỏ qua giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, kinh doanh của từng đơn vị. Có thể tận dụng tốt mạng xã hội mang tới hiệu quả tiếp cận khách hàng, cải thiện doanh số. Được biết tới là một kênh hỗ trợ quảng cáo hiệu quả giúp mạng xã hội với công ty du lịch, lữ hành đáng để xem xét.

Sử dụng mạng xã hội cho một công ty lữ hành có những lưu ý, những yêu cầu riêng cần được đảm bảo. Trong đó, một số lưu ý cần chú ý như:

 • Tìm hiểu để nắm bắt được thông tin về các mạng xã hội phổ biến, thu hút được lượng lớn người tham gia để có thể tận dụng hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.
 • Mỗi mạng xã hội có những đối tượng người dùng khác nhau, yêu cầu và đòi hỏi có những khác biệt nên cần tìm hiểu, có thể điều chỉnh quá trình phát triển thích hợp mới mang tới kết quả cao.
 • Có sự kết hợp giữa nhiều mạng xã hội một cách hài hòa, hợp lý để khai thác triệt để thế mạnh, đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Xây dựng chiến lược một cách chi tiết, đầy đủ để tận dụng mạng xã hội trong kinh doanh du lịch, lữ hành có được hiệu quả cao tới mức tối đa.
Tận dụng mạng xã hội
Tận dụng tối đa các kênh mạng xã hội để quảng bá cho doanh nghiệp.

Một số mạng xã hội phổ biến cho công ty du lịch

Facebook

Số lượng người dùng lớn, nhiều đối tượng người dùng khác nhau mở ra thị trường khách hàng đa dạng để các công ty du lịch, lữ hành có thể khai thác. Việc tiếp cận thông qua facebook giúp chúng ta có được một thị trường đa dạng, từ đó việc có thể bán tour du lịch đạt được hiệu quả hơn.

Facebook hiện được nhiều người dùng sử dụng, đặc biệt là người dùng Việt. Bởi thế, các công ty hoàn toàn có thể tận dụng để giới thiệu về doanh nghiệp, về các tour du lịch một cách khái quát nhưng đủ hấp dẫn, sử dụng hình ảnh thu hút, tạo được sự chú ý lớn. Lúc đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Google

Được biết tới là một công cụ tìm kiếm phổ biến của con người. Khi cần tìm thông tin, dịch vụ nào theo nhu cầu của chính mình thì Google là một cứu cánh được tin tưởng. Bởi thế, việc khai thác triệt để kênh thông tin này hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là điều cần chú ý.

Youtube

Giới thiệu về các địa điểm du lịch nổi tiếng, quảng cáo thông qua youtube, hay việc làm video trải nghiệm thực tế các chuyến đi,… đều là cách quảng cáo, tiếp thị và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Đối với những ai yêu thích du lịch thì tìm kiếm thông tin quan youtube trở thành một giải pháp hữu ích, đem tới hiệu quả cao. Có thể khai thác tốt, tận dụng hiệu quả mạng xã hội này sẽ giúp việc mở rộng hoạt động kinh doanh, có được lượng khách hàng đa dạng hơn.

Du lịch hiện nay trở thành sở thích, mối quan tâm của nhiều người. Hoạt động du lịch của từng người có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng. Khi số lượng khách hàng quan tâm tăng cao thì các công ty du lịch phát triển ngày càng nhiều. Việc tìm hiểu, có thể lựa chọn và ứng dụng các công cụ hỗ trợ hữu ích thì việc cải thiện hoạt động, hiệu quả phát triển của công ty du lịch được thực hiện tốt, mang tới giá trị cao, lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *