Top 5 phần mềm quản lý dự án online hiệu quả nhất

phần mềm quản lý công việc nhóm

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

Hỗ trợ quản lý một cách chi tiết

Việc theo dõi, giám sát tổng thể quá trình thực hiện cho tới chi tiết từng công việc đều sẽ được thực hiện tốt theo mong muốn của mỗi người. Phân định kế hoạch, phân tầng các hạng mục… tất cả đều sẽ được thực hiện tốt. Qua đó, việc quản lý từng công đoạn, từng bộ phận, tới từng nhân viên đều được đảm bảo tính hiệu quả, không xảy ra tình trạng gián đoạn hay rời rạc xuất hiện.

Việc quản lý dự án toàn diện và chi tiết giúp những người chỉ đạo có thể đưa ra được những quyết định hợp lý. Từ đó các phòng ban hay từng cá nhân có thể xác định được nhiệm vụ của mình, tập trung hơn vào công việc để mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

phần mềm quản lý công việc nhóm
phần mềm quản lý công việc

Quản lý đồng bộ dự án

Sử dụng phần mềm quản lý mọi công việc sẽ được thông qua một hệ thống duy nhất. Việc quản lý qua đó mà trở nên hiệu quả hơn, các thông tin được cập nhật nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt nhất. Không chỉ vậy, việc theo dõi tiến độ hoàn thành của dự án thông qua phần mềm cũng trở nên thuận lợi hơn. Khả năng quản lý tổng quát tình hình của toàn bộ dự án, mọi thông tin được nắm bắt kịp thời trước khi phải đưa ra bất cứ một quyết định nào.

Chủ động hơn trong việc quản lý

Phần mềm quản lý dự án giúp cho người dùng có thể kiểm soát mọi hoạt động mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Với các thiết bị có kết nối mạng được cài đặt phần mềm thì khả năng làm việc online hoàn toàn là điều có thể.

Mọi người có thể dễ dàng nắm bắt từ xa mọi thông tin liên quan tới dự án, từ đó đưa ra được những quyết định phù hợp, khả năng quản lý dự án có được sự thuận lợi. Nó mang tới cho doanh nghiệp khả năng chủ động, hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực có thể xuất hiện.

Dễ dàng tùy chỉnh

Hiện nay, phần mềm quản lý dự án rất đa dạng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với một phần mềm chất lượng sẽ luôn đảm bảo người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mỗi khi cần thiết. Khi dự án có sự thay đổi hay việc ứng dụng trong các dự án có những điểm riêng biệt thì mọi người có thể tùy chỉnh để có thể đảm bảo được tính hiệu quả của phần mềm. Qua đó, công việc được hoàn thành cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

Top 5 phần mềm quản lý dự án online hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý công việc – dự án Mona PMS

Phần mềm quản lý công việc Mona PMS sẽ là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Với khả năng quản lý dự án trực tuyến, ứng dụng này có thể cạnh tranh với bất cứ một phần mềm nào đang được cung cấp trên thị trường. Được đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này hiện đang là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Mang tới cho những người phụ trách quản lý công việc cái nhìn tổng thể giúp đưa ra những quyết định chính xác và hợp lý, đảm bảo tính hiệu quả.

Đây là sản phẩm của công ty gia công phần mềm Mona Media, một trong những đơn vị có kinh nghiệm già cõi trong lĩnh vực thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp phục vụ cho công việc quản lý. Đã từng hợp tác với nhiều đơn vị khách hàng khó tính trên thị trường như Nhật Bản, Mỹ,.. và nhận phản hồi tốt từ khách hàng.

Mona PMS – phần mềm quản lý dự án hiệu quả, dễ sử dụng
phần mềm quản lý tiến độ công việc

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng quản lý công việc nhóm Mona PMS có thể kể đến như khả năng hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi có yêu cầu, khả năng hỗ trợ tương tác trực tiếp, mang tới phương pháp quản lý đa dạng từ đơn giản cho tới phức tạp. Qua đó, yêu cầu trong công việc của từng doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Email: info@mona-media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TP.HCM

Phần mềm quản lý tiến độ công việc MyCollab – Web – App

Phần mềm quản lý công việc MyCollab mang đến giải pháp hoàn hảo nhằm hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng, tài liệu và dự án được thực hiện một cách tốt nhất. Với nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích việc quản lý dự án sẽ có thể được thực hiện tốt một cách dễ dàng, người dùng có thể nắm bắt một cách toàn diện và chuẩn xác mỗi khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý công việc MyCollab còn được tích hợp hệ thống giám sát dưới dạng timeline giúp cho việc quản lý trở nên hiệu quả hơn, việc theo dõi cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc trao đổi thông tin dự án giữa các bộ phận cũng được đảm bảo luôn được thực hiện tốt.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh

Phần mềm Open Project

Công cụ quản lý dự án Open Project cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Bằng những tính năng thông minh, phần mềm này giúp việc thực hiện lên kế hoạch, quản lý các nhiệm vụ, sắp xếp kế hoạch theo lộ trình hay phân bổ công việc đều sẽ được thực hiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm Open Project còn có khả năng theo dõi thời gian, báo cáo ngân sách, báo cáo chi phí nhanh chóng giúp cho chủ dự án luôn có được sự chủ động trong mọi tình huống.

Đặc trưng của ứng dụng quản lý project Open Project là hệ thống quản lý dự án theo vòng đời, thống kê thời gian, quản lý các nhiệm vụ… giúp cho quá trình ứng dụng trở nên hiệu quả. Với một giao diện thân thiện, ứng dụng này có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm quản lý dự án AChekin

Nền tảng quản lý tiến độ làm việc AChekin cũng là một trong những phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả nhất hiện nay, giúp quản lý tình trạng, công việc, tiến độ,… của nhân viên một cách chặt chẽ, từ đó nâng cao chất lượng làm việc. Ứng dụng quản lý công việc này được phát triển bởi một doanh nghiệp Việt được thiết kế phù hợp cho người Việt sử dụng. Sở hữu một giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng hữu ích, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện phần mềm quản lý tiến độ dự án đang được rất nhiều đơn vị trong nước sử dụng. Hầu hết các công ty sau khi sử dụng AChekin đều không muốn chuyển sang một phần mềm nào khác. Đây cũng chính là bằng chứng rõ nét nhất cho thất chất lượng, tính hiệu quả mà AChekin mang lại.

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại
phần mềm quản lý công việc nhóm

Hệ thống quản lý project Wrike

Phần mềm quản lý công việc Wrike là một phần mềm khá phổ biến và nhận được sự tin tưởng của người dùng. Mang tới những công cụ hữu ích giúp quá trình quản lý dự án luôn được thực hiện tốt. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có tính linh hoạt vô cùng cao, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu công việc của dự án. Đây cũng chính là điểm đặc biệt giúp cho phần mềm này được nhiều đơn vị ưa chuộng hơn.

Việc thiết lập dự án mới cũng vô cùng dễ dàng, khả năng hỗ trợ tốt giúp hoàn thành mọi công việc một cách hiệu quả hơn. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, ngay cả những người mới không có nhiều kiến thức về công nghệ cũng có thể nhanh chóng làm quen. Quả thực, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay mà mọi người không nên bỏ qua.

Được xem là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Các phần mềm quản lý dự án hiện đang được ứng dụng rất nhiều. Mang tới hiệu quả cao, giúp cho các dự án có được mức độ hiệu quả theo yêu cầu. Tham khảo danh sách 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay ở trên để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *